Bê Tông tươi

 Công ty  Bê Tông Mê Kông SG là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp Bê tông tươi 

Uy tín - Chất lượng hàng đầu Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

 

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu xây dựng các công trình cũng tăng theo. Trong quá trình xây dựng nhà cửa, công trình quý khách sẽ phải tính toán rất cẩn thận để có thể tối ưu hóa chi phí mà lại giữ được chất lượng công trình. Với những ưu điểm của mình, bê tông tươi có thể là một sự lựa chọn cho quý khách.


Ưu điểm

 

–  Tiện lợi, nhanh chóng

– Tiết kiệm chi phí

– Chất lượng đồng đều

– Đảm bảo vệ sinh môi trường

 

Bê tông tươi

Giúp giảm thiểu thời gian thi công, bê tông tươi tiết kiệm thời gian, công sức và phát triển khối lượng công việc.

Ai trong chúng ta cũng biết rằng để có một căn nhà vững trãi, vững toà cao ốc đồ sộ, những công trình kiến trúc tuyệt đẹp thì khởi đầu là những viên gạch, là bê tông tươi là sắt thép…

 

Bê tông tươi đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với những công trình xây dựng nói chung và đối với chủ thầu nói riêng. Những lợi ích mà bê tông tươi mang lại cho chủ đầu tư và cho doanh nghiệp chủ thầu là:  bê tông tươi  giúp giảm thiểu thời gian thi công. - Tiết kiệm thời gian, công sức và phát triển khối lượng công việc.

 

Thật tiện lợi biết bao nếu chúng ta sử dụng bê tông tươi  thay cho việc tiến hành trộn thủ công bê tông. Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, thay vì phải lựa chọn mặt bằng để trộn bê tông, giảm thiểu được chi phí vận chuyển. Trong bê tông trộn săn, bê tông tươi người ta dùng bơm  bê tông để vận chuyển số lượng lớn đẩy nhanh tiến độ thi công.

 

 

Tiêu chuẩn kỹ thuật:

 

Sản phẩm Bê Tông Xi Măng sản xuất tại các Nhà máy Holcim (Inse) luôn được kiểm định gắt gao để có chất lượng ổn định, phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đồng thời sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn áp dụng như Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn Mỹ (ASTM), tiêu chuẩn Anh (BS)… và các yêu cầu kỹ thuật khác của khách hàng

 

Chủng loại bê tông sản xuất:

 

Với bề dày kinh nghiệm sản xuất và đội ngũ nhân viên thao tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực đã cung ứng bê tông thương phẩm cho nhiều công trình, dự án lớn nhỏ ở khu vực TPHCM và các tỉnh miền đông nam bộ. Bê tông xi măng MÊ KONG đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng cũng như chủng loại sản phẩm bê tông để ngày càng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khác nhau từ phía khách hàng, trong đó:

- Các sản phẩm bê tông thường cho các kết cấu: móng, cột, tường,đà , sàn, nền nhà xưởng...

- Các sản phẩm bê tông mặt đường cho các công trình mặt đường sân bay, nền vỉa hè...

- Các sản phẩm bê tông đặc dụng, bao gồm:

  • Bê tông bền sunfat
  • Bê tông ít tỏa nhiệt
  • Bê tông chảy
  • Bê tông bù co ngót
  • Bê tông cường độ cao
  • Bê tông có thời gian thi công lâu
  • Bê tông coffa trượt
  • Bê tông cốt sợi (FRC)
  • Bê tông cường độ sớm
  • Bê tông phun

 

 

Khi thi công đổ bê tông bằng phương pháp này cho chúng ta thấy được lợi ích về kinh tế, khoa học và giúp giảm thiểu rủi ro, tai nạn ngoài ý muốn xảy ra. Không những như vậy việc thi công đổ bê tông tươi còn mang lại lợi ích về kinh tế, giảm thiểu nhân công, mang lại giá trị hiệu quả kinh tế cao. Nếu quý doanh nghiệp bạn đang tiến hành công trình xây dựng, đang tìm kiếm công ty cung cấp bê tông tươi ở TP. Hồ Chí Minh,và các tỉnh lân cận. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi – Công ty TNHH Bê Tông Mê Kông SG hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

 

 HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẦY ĐỦ

Công ty TNHH Bê Tông Mê Kông SG

Bê tông tươi chất lượng, uy tín hàng đầu !

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
VPĐD   : 12A/15 đường Lê Ngung, KP4,  phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline : Mr.Tài - 0938.324.014 - 0902.815.299

Email   : taidoanduong@gmail.com
Websitehttp://betonghoabinh.vn/

Gọi điện SMS Chỉ Đường