8 Lý do bạn nên chọn bê tông tươi

1. Tiện lợi, kịp thời.

 Thay vì phải lên kế hoạch tập kết các loại vật tư cát, đá, xi măng, nước, và các điều kiện thi công như rửa đá, sàng tuyển cát, mặt bằng trộn bê tông… Bạn chỉ cần gọi cho nhà cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm và đặt lịch cấp hàng là xong

  2. Chất lượng là số một.
  Với hệ thống cân đong điện tử, quy trình sản suất tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát chất lượng. Đảm bảo chất lượng mọi mẻ Bê tông tươi,  bê tông thương phẩm đều đồng đều, đúng theo yêu cầu của khách hàng.
  3. Các yêu cầu đặc biệt.
  Bằng cách trộn thêm các loại phụ gia cho phép tạo ra các loại bê tông tươi, bê tông thương phẩm có tính năng vượt trội như Khả năng chống thấm, tính liên kết nhanh hoặc mác siêu cao…
  4. Đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phù hợp với địa hình chật hẹp, khu phố đông đúc.
  Để tự trộn bê tông, ngoài việc tập kết vật tư bạn còn phải phải gọi đội thợ trộn bê tông, mang theo máy nổ, máy trộn và các dụng cụ thi công… dẫn đến phát sinh tiến ồn, và ảnh hưởng các điều kiện an ninh trật tự, vệ sinh môi trường. (hãy so sánh với một chiếc xe trộn bê tông tươi, bê tông thương phẩm tiến đến và trút xuống tất cả thứ bạn cần )
  5. Kiểm soát chi phí, giảm hao hụt.
  Nếu bạn tính toán chi phí hoặc phải quản lý chi phí cho một công trình lớn, hãy làm một vài phép tính và so sánh. Bạn sẽ hiểu tại sao các công trình lớn đều chọn giải pháp mua bê tông tươi, bê tông thương phẩm.
  6. Giá cả phù hợp.
  Với các vật liệu đầu vào cát, đá, xi… được nhập từ nhà sản xuất trực tiếp, công nghệ hiện đại giúp giảm chi phí sản xuất nên giá thành bê tông tươi, bê tông thương phẩm bao gồm chi phí vận chuyển đến chân công trình không cao hơn so với chi phí sản xuất trực tiếp.
  7. Yêu cầu của chủ đầu tư.
  Do yêu cầu về chất lượng, tiến độ, quản lý chất lượng nên rất nhiều công trình, chủ đầu tư, tư vấn giám sát (thậm chí là tư vấn thiết kế) yêu cầu bắt buộc phải sử dụng bê tông tươi, bê tông thương phẩm chứ không được trộn trực tiếp tại công trường, khi đó đương nhiên bạn phải tuân thủ rồi.
  8. Lựa chọn thông minh.
  Khi không còn lý do nào trong các lý do nêu trên bắt buộc bạn phải sử dụng bê tông thương phẩm thì chỉ có một lý do duy nhất. bạn muốn chứng minh với mọi người là bạn là người hiểu biết nên bạn đã chọn bê tông tươi, bê tông thương phẩm.
Đến với Cty BÊ TÔNG HÒA BÌNH quý khách không chỉ nhận được bê tông chất lượng cao mà còn nhận được dịch vụ cung cấp bê tông chuyên nghiệp. 

 "Chất lượng công trình, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hoạt động của BÊ TÔNG HÒA BÌNH ".

LIÊN HỆ:

 

Công Ty TNHH VLXD Bê tông Hòa Bình

 

Bê tông tươi chất lượng!

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
VPĐD : 12A/15 đường Lê Ngung, KP4,  phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: Mr.Tài- 0938.324.014  - 0902.815.299

 

Email: taidoanduong@gmail.com
Website  : http://betonghoabinh.vn/

 

 

 

Tin tức khác

Bê tông thương phẩm là gì ?

Bê tông thương phẩm còn được gọi là bê tông tươi.

Tìm hiểu về gạch không nung hay gạch block.

Gạch không nung hay gạch block là một loại gạch mà sau nguyên công định hình thì tự đóng rắn đạt...

Ưu điểm của bê tông tươi so với bê tông thường

Thuật ngữ bê tông tươi giờ đây đã khá quen thuộc đối với những kĩ sư hay những người công...

Hướng dẫn thi công gạch

Thi công gạch được hướng dẫn rõ ràng

Hướng dẫn sử dụng Xi măng PCB 40

Cách thức sử dụng Xi măng PCB 40 được vạch ra rõ ràng chi tiết như sau

Chỉ tiêu mới của khoan cắt bê tông tphcm

Bước vào năm mới 2015, công ty khoan cắt bê tông tphcm chúng tôi đã đề ra một số mục tiêu cơ...

Gọi điện SMS Chỉ Đường